Các câu hỏi thường gặp

Quy trình cụ thể để nhận được hoàn phí từ Fxrebate như thế nào?

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn sẽ nhận được hoàn phí từ Fxrebate :

1> Đăng ký là thành viên của Fxrebate

2> Bạn muốn mở tài khoản giao dịch tại Borker nào nằm trong danh sách của Fxrebate, Hãy nhấn chọn biểu tượng Broker trên website và tiến hành mở tài khoản.

3> Sau khi mở tài khoản giao dịch tại broker mà bạn đã chọn thành công, việc cuối cùng là bạn khai báo tài khoản đó cho chúng tôi:

 -  Nhấn chọn vào dòng " Xin chào, Tên của bạn" ví dụ:  "Xin chào, Nguyễn Văn A! " nằm trên cùng bên phải của giao diện web để vào khu vực cá nhân của bạn

-  Tiếp tục chọn mục " Tài khoản Broker", sau đó bạn chọn broker và ghi số tài khoản giao dịch của bạn, nhấn " Thêm" và đợi chúng tôi xét duyệt.

Trong vòng 24h chúng tôi sẽ kiểm tra và duyệt xem tài khoản của bạn đã nằm dưới link IB của Fxrebate chưa, Kể từ khi trạng thái duyệt của bạn là " Hoàn tất" thì mọi giao dịch của bạn trên tài khoản sẽ được hoàn phí theo qui định

 

Hoa hồng của tài khoản giao dịch trước khi tôi khai báo lên web có được tính không?

Thành viên khai báo tài khoàn và được xét duyệt  thành công thì các khoản giao dịch phát sinh kể từ lúc khai báo của tài khoản sẽ được cộng vào mục hoa hồng. Các khoản giao dịch phát sinh trước đó sẽ không được tính.

Hoa hồng của tôi được trả như thế nào?

Khi bạn có giao dịch phát sinh từ Broker ( nơi bạn mở tài khoản giao dịch), Broker sẽ trả một khoản hoa hồng về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 90% hoa hồng đã nhận được và sẽ cập nhật số tiền này vào khu vực cá nhân của của bạn ở mục" Hoa hồng"

Rút tiền bằng cách nào

Bạn đăng nhập vào khu vực cá nhân vào mục " Rút tiền", thực hiện lệnh rút với thông tin bank đã đăng ký, lệnh rút của bạn sẽ được duyệt trong vòng 24h kể từ khi bạn thực hiện lệnh

Giới hạn rút tiền tối thiếu và tối đa là bao nhiêu?

Lệnh rút tối thiểu của bạn là 15$ , không giới hạn tối đa rút cũng như số lần rút trong ngày

Tiền hoa hồng được cập nhật theo thời gian nào?

Tiền hoa hồng sẽ được cập nhật vào mỗi ngày , mỗi tuần hay mỗi tháng là phụ thuộc vào điều kiện trả hoa hồng của Broker ( nơi mà bạn tạo tài khoản giao dịch)

Ví dụ : Exness, Forex4you hoa hồng cập nhật mỗi ngày

            FXMT, IC Market ... hoa hồng cập nhật vào mỗi tuần

Tôi có thể mở nhiều tài khoản thành viên trên Fxrebate không?

Bạn được phép mở không giới hạn tài khoản thành viên trên Fxrebate, tuy nhiên địa chỉ emal và số điện thoại đăng ký không được trùng nhau giữa các tài khoản thành viên.

Làm sao chuyển tài khoản tôi sang link IB của Fxrebate?

Có 2 cách bạn chuyển tài khoản hiện có của bạn sang link ib của Fxrebate:

+ Cách một:

- Liên hệ Fxrebate yêu cầu cấp link ib của Broker mà bạn đang muốn chuyển.

- Liên hệ support broker ( nơi bạn mở tài khoản giao dich) yêu cầu họ chuyển tài khoản của bạn sang link ib của Fxrebate

- Sau khi chuyển sang link ib của Fxrebate thành công bạn đăng nhập vào khu vực cá nhân khai báo số tài khoản, giao dịch và nhận hoàn phí

+ Cách 2:

 - Mở tài khoản giao dịch mới , bằng cách chọn Broker nằm trên danh sách của fxrebate.

- or liên hệ Fxrebate cung cấp link của Broker để đảm bảo tài khoản bạn nằm dưới link của Fxrebate

- Sau khi mở tài khoản thành công bạn đăng nhập vào khu vực cá nhân khai báo số tài khoản, giao dịch và nhận hoàn phí

 

Đừng ngại liên hệ với Fxrebate nếu bạn không thức hiện được trong 2 cách trên......... !

Bảng tính hoa hồng REBATE CALCULATOR là gì?

REBATE CALCULATOR là bảng tính được xây dựng để thành viên ước lượng tính toán về thu nhập của mình ( theo khối lượng, tháng và năm). Bảng tính chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng nó cũng không chênh lệch quá nhiều so với hoa hồng thực tế bạn nhận. Tuy nhiên do tùy điều kiện thị trường, sản phầm bạn giao dịch cũng như chính sách thay đổi của Broker bạn sẽ có những khoản thu nhập có lúc lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với thực tế.

Việc mở tài khoản qua link của bạn có ảnh hưởng đến tài khoản trader không?

Fxrebate chỉ là nhà môi giới kết hợp hoàn phí giao dịch dựa theo tổng khối lượng giao dịch trên tài khoản của bạn, việc mở tài khoản qua link IB Fxrebate không ảnh hưởng gì đến giao dịch, nạp rút của bạn trên Broker.

Bạn hãy hiểu rằng nếu:

 - Bạn mở tài khoản không thông qua link IB của Fxrebate thì mỗi 1 lot giao Fxrebate không nhận được doanh thu hoa hồng từ Brorker đồng nghĩa bạn cũng không được hoàn lại khoản phí đó.

- Con nếu bạn mở tài khoản giao dịch thông qua link ib Fxrebate thì mỗi 1 lot giao dịch bạn nhận về 90% doanh thu mà Fxrebate nhận được từ Broker. đây là cách để bạn giảm chi phí thấp nhất cho mỗi giao dịch của bạn trên broker.

Tôi có được phép thêm tài khoản của các nhà đâu tư do tôi giới thiệu không?

Bạn dược phép thêm không giới hạn các tài khoản giao dịch của bất kỳ nhà đầu tư nào mà do bạn giới thiệu, miễn là tài khoản đó được mở dưới link IB của Fxrebate